Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 234, nơi chứng kiến "Vua lì đòn" Takemichi được cứu, Mikey thành trùm Kantou.

Spoil Tokyo Manji Revengers - Chap 234: Vua lì đòn Takemichi được cứu, Mikey thành trùm Kantou

Ngày đăng: 08/12/2021 08:11 am
Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 234, nơi chứng kiến "Vua lì đòn" Takemichi được cứu, Mikey thành trùm Kantou.

Trong Tokyo Revengers chap 233, vì mất đi lý trí, Mikey đánh Terano đến tắt thở. Cuộc chiến đã kết thúc nhưng Mikey vẫn chưa muốn dừng tay. Anh tấn công Akashi. Takemichi ra tay ngăn cản thì trở thành nạn nhân tiếp theo. Tình cảnh đang trở nên vô cùng căng thẳng khi mà không có ai đủ sức ngăn cản Mikey, người đang bị "bản năng hắc ám" chi phối.

Spoil Tokyo Revengers chap 234: Vua lì đòn Takemichi được cứu, Mikey thành trùm Kantou - Ảnh 1.

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 234: There is no mending.

Để ngăn Mikey giết Takemichi, Senju đã không ngừng cầu xin, thậm chí quỳ xuống thỉnh cầu Mikey dừng lại. Cô cũng nói mình sẽ giải tán Brahma. Nghe vậy, có vẻ Mikey đã ngừng lại hành động của mình. Anh rời đi cùng Koko, bỏ lại Takemichi nằm bất động (nhưng chưa chết) và một thân người bê bết máu. Rokuhara Tandai mất thủ lĩnh, Brahma tan rã. Kantou Manji giờ đây là băng đảng đứng đầu vùng Kantou!

Sau đó, chúng ta sẽ nhìn thấy Takemichi ở bệnh viện. Koko đến gặp Takemichi. Chifuyu sau đó cũng xuất hiện. Takemichi xin lỗi Chifuyu vì những gì đã xảy ra. Cậu cũng nói mình không muốn liên lụy thêm đến bất kỳ cựu thành viên Toman nào nữa. Anh chàng mít ướt vừa khóc vừa nói:

Spoil Tokyo Revengers chap 234: Vua lì đòn Takemichi được cứu, Mikey thành trùm Kantou - Ảnh 2.

"Từ giờ, tớ sẽ chiến đấu một mình..."

Sau câu nói này các nhân vật khác xung quanh đó cho rằng Takemichi thật là ngốc và họ sẽ đồng hành cùng cậu trong hành trình sắp tới. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 234 kết thúc tại đây!

Spoil Tokyo Revengers chap 234: Vua lì đòn Takemichi được cứu, Mikey thành trùm Kantou - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 234 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 12. Đây được cho là chương truyện nói về cái kết của trận chiến giữa 3 băng đảng đường phố và sự lên ngôi của Mikey. Chap truyện cũng sẽ đánh dấu việc Takemichi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau khi bị Mikey cho ăn hành ngập mồm. Tokyo Revengers chap 234 cũng sẽ bắt đầu đánh dấu giai đoạn Takemichi nỗ lực và trở nên mạnh mẽ hơn để thay đổi mọi chuyện mà cậu đã nhìn thấy.

Các bạn thấy sao về Tokyo Revengers chap 234, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!