Solo Leveling 111 + 112: Chìa khóa trở lại Cartenon và vị khách không mời

Ngày đăng: 01/08/2020 18:07 pm
hai năm sau sự kiện đảo Jeju, các chúa tể Monarch vẫn âm thầm truy tìm những mảnh vỡ của ánh sáng, trong khi Sung Jin-Woo sắp phải tiếp đãi một vị khách bất ngờ.

0h ngày 01/08, KakaoPage đã chính thức cho đăng tải đồng thời hai chap mới của bộ webtoon đình đám. Chap 111 và 112 của Solo Leveling tiếp tục theo sát những diễn biến ở cuối season 1 khi Jin-Woo đang bận rộn với công việc của một thợ săn cấp S đồng thời là chủ Guild.

Solo Leveling chap 111: Trở lại

Solo Leveling 111+112: Chìa khóa trở lại Cartenon và vị khách không mời

Yogumunt (trái)

Chap 111 vừa giới thiệu tạo hình của một Monarch mới là Yogumunt. Ice Monarch và Yogumunt có cuộc bàn luận về những vấn đề ở hai vùng đất phía Đông và phía Nam.

Theo đó, có thể vùng đất nhỏ ở phía Đông mà Yogumunt nhắc đến chính là đảo Jeju, nơi Sung Jin-Woo gây chú ý lên các hiệp hội Thợ Săn và Monarch. Còn về phần vùng đất phía Nam, khả năng cao đây sẽ là nơi Legia chào sân người hâm mộ manhwa. Như vậy hiện tại Yogumunt đã xác định được “mãnh vỡ ánh sáng” lớn nhất, hiện là S-Rank Jin-Woo đang ở phía Nam, tức Hàn Quốc.

Ngoài ra, chúng ta cũng được xem trước một chút về cuộc đụng độ giữa Sung Il-Hwan (cũng là một mảnh vỡ ánh sáng) với Ice Monarch. Liệu Sung Il-Hwan có toàn mạng trở về?

Solo Leveling 111+112: Chìa khóa trở lại Cartenon và vị khách không mời

Ở một diễn biến khác của Solo Leveling chap 111, đoàn quân bóng tối của anh main đang nhẹ nhàng càn quét nốt cổng đỏ ở chap 110. Và như bạn đọc cũng biết trước kết cục thì lúc này quân của Sung Jin-Woo còn đông và mạnh hơn lượng quái trong một hầm ngục hạng A trở xuống.

Định mệnh đem Jin-Woo trở lại Cartenon

Nhưng hiện tại Sung Jin-Woo đang có trong tay chiếc chìa khóa để quay trở lại đền Cartenon, nơi mọi chuyện bắt đầu. Cuộc trả thù tượng Chúa đền Cartenon mới chỉ bắt đầu: 417 giờ 06 phút 52 giây đếm ngược!

Solo Leveling chap 112: Thử thách

Trong khi cả Jin-Woo và Jin-Ho vẫn đang băn khoăn về tên gọi của Guild mới thì một vị khách “không mời mà đến” ngại ngùng gõ cửa, Cha Hae-In – dường như cô ấy có điều gì đó muốn nói.

Solo Leveling 111+112: Chìa khóa trở lại Cartenon và vị khách không mời

Hàng tỉ biểu cảm cute của nàng

Và đây là suy nghĩ của chàng

Cha Hae-In muốn xin gia nhập Guild “Solo Play” và anh main nhà mình tưởng thật. Thế là cuối chap 112 Jin-Woo đưa ra bài test tuyển thành viên với yêu cầu phải thắng một lính bóng tối của anh trong trận đấu tay đôi (thật ra Sung Jin-Woo không muốn Cha Hae-In tham gia nên cố tình đưa ra thử thách khó khăn). Ber lại bị gọi hồn!

Cuối cùng, suốt phần lớn thời lượng chap 112 Solo Leveling, Thợ Săn Sung Jin-Woo vẫn chưa hiểu thật ra Hae-In muốn nói điều gì với anh. Thật là một câu chuyện buồn!