Với nét vẽ ngầu không kém gì manga gốc Kimetsu No Yaiba, loạt fanart của artist trẻ tuổi Ekita Kuro đã khiến cộng đồng ngây ngất với những Luyến Trụ, Viêm Trụ, Trùng Trụ phiên bản thanh lịch siêu quyến rũ.

Mãn nhãn với loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản "thanh lịch" gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê

Ngày đăng: 01/09/2021 09:29 am
Với nét vẽ ngầu không kém gì manga gốc Kimetsu No Yaiba, loạt fanart của artist trẻ tuổi Ekita Kuro đã khiến cộng đồng ngây ngất với những Luyến Trụ, Viêm Trụ, Trùng Trụ phiên bản thanh lịch siêu quyến rũ.

Những ngày gần đây, cộng đồng fan anime/manga Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ được dịp bàn tán xôn xao bởi một loạt ảnh fanart Thập Trụ phiên bản thanh lịch đốn tim bao khán giả. Đây là loạt fanart do nữ artist Trung Quốc trẻ tuổi Ekita thực hiện.

Mãn nhãn với loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản thanh lịch gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê - Ảnh 1.

Loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản hiện đại của Ekita được rất nhiều khán giả quan tâm và ủng hộ. Các fan đều cho rằng đây là những sáng tạo đầy tính nghệ thuật, ghi nhận những nỗ lực của tác giả và đặc biệt là rất cuốn hút người xem. Ngoài loạt ảnh về các thành viên Sát Quỷ Đội, Ekita còn có những bộ tác phẩm về những manga/anime nổi tiếng như Yugi-Oh, My Hero Academia, Hunter X Hunter hay Katekyo Hitman Reborn.

Mãn nhãn với loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản thanh lịch gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê - Ảnh 2.

Mãn nhãn với loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản thanh lịch gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê - Ảnh 3.

Mãn nhãn với loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản thanh lịch gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê - Ảnh 4.

Mãn nhãn với loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản thanh lịch gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê - Ảnh 5.

Mãn nhãn với loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản thanh lịch gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê - Ảnh 6.

Mãn nhãn với loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản thanh lịch gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê - Ảnh 7.

Mãn nhãn với loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản thanh lịch gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê - Ảnh 8.

Với tay nghề hiện tại cộng thêm sự đam mê với hoạt động nghệ thuật này, Ekita hoàn toàn đủ sức để trở thành một artist nổi tiếng hơn trong tương lai. Mong rằng cô nàng này sẽ tiếp tục phát triển tài năng của mình, thử thách bản thân nhiều hơn và tạo ra các tác phẩm chất lượng hơn và tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật ấn tượng nhất. Các bạn thấy sao về loạt fanart Kimetsu No Yaiba phiên bản "thanh lịch" gây sốt cộng đồng, càng ngắm càng mê phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!