Sau khi chuyển sinh sang một thế giới mới, các nhân vật isekai này đều không làm mà vẫn có ăn

10 nhân vật được "buff bẩn" sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm

Ngày đăng: 01/09/2021 09:27 am
Sau khi chuyển sinh sang một thế giới mới, các nhân vật isekai này đều không làm mà vẫn có ăn

Việc tái sinh ở một thế giới mới như trong anime isekai cũng không có gì độc đáo, đặc biệt khi thể loại chuyển sinh dị giới này đã quá phổ biến. Tuy nhiên, điểm khiến cho mỗi câu chuyện có sức cuốn hút riêng là việc các nhân vật chính trong mỗi câu chuyện sở hữu sức mạnh gì và chuyến phiêu lưu của anh ta hay cô ta diễn ra như thế nào. Đôi khi, những sức mạnh này lại cực kỳ lạ lùng lẫn vô lý.

10. Subaru Natsuki

Subaru Natsuki là nhân vật chính trong anime Re: Zero, bộ anime được chuyển thể từ light novel của tác giả Tappei Nagatsuki. Subaru là học sinh trung học, cậu bị chuyển sinh đến thế giới kỳ ảo sau khi bước ra khỏi một cửa hàng tiện lợi.

10 nhân vật được “buff bẩn” sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.1) - Ảnh 1.

Không giống như các người hùng isekai khác, Subaru không có sức mạnh vô địch của kiếm sĩ cũng chẳng thể thao túng tâm trí con người một cách thượng thừa. Thay vào đó, cậu nhận được sức mạnh có tên Return By Death. Đúng như tên gọi, sức mạnh này giúp Subaru chết đi sống trong mọi hoàn cảnh. Mặc dù nghe thì có vẻ hay, nhưng với một người thường như Subaru, nó khiến cậu chịu đựng những cái chết khủng khiếp hết lần này đến lần khác. Subaru là minh chứng cho nhận xét “chết đi sống lại chỉ vui khi bạn đã là trùm”.

9. Touya Mochizuki

Touya Mochizuki là nhân vật chính trong In Another World With My Smartphone. Bộ anime này dị ngay từ tựa đề, nên nội dung chắc chắn cũng không bình thường cho lắm. Touya vô tình bị một vị thần giết nhầm và để chuộc lỗi vị thần đã cho cậu chuyển sinh với một vật dụng bất kỳ tùy ý. Và giống như kha khá nhân vật khác, Touya chọn mang theo smartphone.

10 nhân vật được “buff bẩn” sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.1) - Ảnh 2.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, Touya còn có thể chất và kỹ năng phép thuật vượt trội hơn nhiều so với tất cả các nhân vật ở thế giới chuyển sinh. Sức mạnh này lại là một sự ưu ái khác từ vị thần khi tái tạo lại cơ thể của Touya từ những vật liệu của Thần giới. Thế nên, sau khi bị giết nhầm, Touya được thay da đổi thịt và sống cuộc đời anh hùng ở thế giới khác.

8. Mamako Oosuki

Mamako Oosuki là mẹ của Masato Oosuki. Hai mẹ con đã cùng nhau thử nghiệm phiên bản beta cho game nhập vai MMMMMO. Và sau đó thì cả hai đều chuyển sinh vào thế giới game.

10 nhân vật được “buff bẩn” sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.1) - Ảnh 3.

Nếu các nhân vật khác còn phải lo nghĩ đến chuyện tự thân chiến đầu thì Masato Oosuki có lẽ là nhân vật nhàn nhã nhất trong thế giới isekai. Cậu ta chẳng cần phải chiến đấu, bởi toàn bộ sức mạnh đều được trao cho mẹ của cậu. Và với khả năng đánh bại tất cả kẻ thù trong chớp mắt của Mamako Oosuki, Masato Oosuki chỉ việc gọi mẹ mà thôi.

7. Tamuka Sakamoto

Dựa trên light novel của Yukiya Murasaki, How Not To Summon A Demon Lord là câu chuyện về Tamuka Sakamoto, người đã bị hai cô gái ở thế giới khác triệu tập đến làm nô lệ quỷ cho họ. Nhưng nhờ có chiếc nhẫn ma thuật, Sakamoto đã giành được quyền làm chủ.

10 nhân vật được “buff bẩn” sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.1) - Ảnh 4.

Ở thế giới thực anh chàng có thể là một game thủ gà mờ, nhưng ở thế giới chuyển sinh, Sakamoto là một chúa quỷ toàn năng. Tất nhiên, anh ta không bao giờ bại trận khi chuyển sinh đã ở cấp 150 – có khả năng điều khiển cả một đội quân.

6. Shin Wolford

Shin Wolford qua đời vì tai nạn xe tải và được chuyển sinh đến một thế giới phép thuật. Nửa đời trước có thể tầm thường, nhưng ở cuộc đời mới này, ngay từ khi sinh ra Shin đã được theo học những pháp sư mạnh nhất của vương quốc. Học phép còn chưa đủ, Shin còn được võ sư mạnh nhất truyền dạy. Có thể nói Shin trở thành người văn võ toàn tài.

10 nhân vật được “buff bẩn” sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.1) - Ảnh 5.

Vì toàn là đệ tử của những người giỏi nhất vương quốc, nên sau sinh nhật lần thứ 15 thì Shin gần như trở thành nhân vật bất khả chiến bại. Nếu pháp sư thường tạo lửa còn khó khăn thì Shin có thể đốt cả cánh đồng trong chớp mắt. Chẳng những vậy, Shin còn có khả năng phù phép cho những bộ giáp trở nên bất khả xâm phạm và được kha khá cô gái để mắt đến.